Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ACB NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG CỦA THE ASIAN BANKER

LIÊN TIẾP NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ THE ASIAN BANKER, ACB TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA MÌNH

 

(TP.HCM) - Vào ngày 12.01.2018 vừa qua, tại Hà Nội, tổ chức The Asian Banker và International Panel of Advisors đã trao liên tiếp hai giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất” và “Sáng kiến gắn kết nhân viên xuất sắc nhất” cho ACB.

 Sản phẩm “Tài khoản thương gia”- một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm 2017 của ACB, đã giúp đem về giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất”. Theo website The Asian Banker, các sản phẩm huy động của ACB đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng của tổ chức này, bao gồm: (1) tính sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường ; (2) lợi nhuận, hiệu suất cao mà sản phẩm đem lại cho ACB.

Với giải thưởng “Sáng kiến gắn kết nhân viên xuất sắc nhất”, The Asian Banker đã dựa trên We Innovate Now (ACB WIN 2017) - cuộc thi sáng tạo nội bộ mang tính chiến lược cao của ACB. Theo website The Asian Banker, “Ngân hàng này [ACB] đã phát triển văn hóa sáng tạo bằng cách động viên nhân viên tạo ra những ý tưởng để giải quyết vấn đề của tổ chức.. ACB sử dụng thành công công nghệ số để nâng tầm sản phẩm và văn hóa nội bộ của họ.”

Kết thúc 2017, ACB đã có cú trở lại ngoạn mục với các chỉ số tài chính ấn tượng. Mở đầu năm 2018, hai giải thưởng nhận được từ The Asian Banker ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 25 của ngân hàng sẽ là bước đệm quan trọng giúp ACB vững bước trên chặng đường trong tương lai nhằm tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình.

(*) Về The Asian Banker: Có nguồn gốc từ Singapore, The Asian Banker là một công ty có uy tín bậc nhất trong cộng đồng tài chính châu Á về nghiên cứu, cung cấp các tài liệu, ấn phẩm tài chính trực tuyến và đánh giá các cơ sở tài chính.

Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Tìm việc làm
Kết Nối Với ACB
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của ACB qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.