Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ACB khánh thành Trường THCS Mỹ Lương tại tỉnh Tiền Giang

Trường THCS Mỹ Lương được xây mới hoàn toàn trên diện tích hơn 6000m2 với quy mô gồm tòa nhà khối hành chính, 15 phòng học, các phòng chức năng và công trình phụ. ACB đã đóng góp 5 tỷ đồng trên tổng kinh phí 14 tỷ đồng xây dựng trường, số tiền còn lại được trích từ nguồn tiền ngân sách và vốn chương trình mục tiêu quốc gia. ACB cũng tài trợ thêm 2 tỷ đồng cho công trình nâng cấp mở rộng đường vào trường để học sinh và người dân địa phương đi lại thuận lợi.

Trong dịp này,  ACB còn phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, đoàn bác sĩ bệnh viện Trưng Vương Tp.HCM  tổ chức khám, cấp thuốc và tư vấn về các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng, nha khoa, hô hấp, tiêu hóa, ngoài da…cho 200 em học sinh của trường THCS Mỹ Lương. 200 phần quà bao gồm các đồ dùng học tập cần thiết như ba lô, tập, viết có tổng giá trị 100 triệu đồng cũng được ACB gởi tặng đến các em.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Ông Nguyễn Đức Thái Hân – Phó Tổng Giám Đốc ACB cho biết: “Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, ACB thực hiện những chương trình xã hội cụ thể, thiết thực  như một lời cam kết với lợi ích cộng đồng. Đây là chủ trương của ngân hàng từ ngày đầu thành lập và luôn nhận được sự góp sức, đồng lòng của lãnh đạo và nhân viên ACB”.

Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Tìm việc làm
Kết Nối Với ACB
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trang tuyển dụng của ACB qua:

  • Báo, tạp chí
  • Internet
  • Email
  • Bạn bè, Người thân
  • Khác
Join Our Talent Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.