Welcome To Talentnetwork

Join ACB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên và hành trình khởi đầu sự nghiệp

Sinh viên và hành trình khởi đầu sự nghiệp

Nhiệt huyết và muốn khẳng định cái tôi của mình là điểm chung nhiều sinh viên thế hệ Gen Z hiện nay. Nhưng khi bắt đầu đi làm, các bạn thường đối mặt với thực tế khó khăn và mất định hướng. Hãy tìm cơ hội tự trải nghiệm trước khi tốt nghiệp để tìm ra câu trả lời.

 

Chuyện tuổi 22!

Với sinh viên tuổi 22, trăn trở lớn nhất có lẽ là tìm cho mình một nghề nghiệp phù hợp, một công việc đúng chuyên ngành để phát triển. Tuy nhiên, các tác động từ quá trình học tập, nhu cầu của thị trường, cơ hội từ các đơn vị doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến việc chọn nghề và thay đổi ước mơ ngày trước. Quyết định ban đầu trở nên lung lay và bạn phân vân với nhiều ngã rẽ. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hiểu rõ tố chất của bản thân và chấp nhận đối mặt với thử thách. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng vì sợ thất bại hay sợ bị đánh giá năng lực.

Sinh viên và hành trình khởi đầu sự nghiệp - Ảnh 1.

"Một số điều trong cuộc sống chỉ đơn giản là cần được trải nghiệm" - Paulo Coelho

Vì vậy, trải nghiệm là một phép thử phù hợp để bạn xác định mình có đang đúng hướng và tiếp tục tiến lên, hay dừng lại và chọn con đường mới. Trong quá trình học tập, bạn có thể tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đội nhóm. Đến trước giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp, hãy tận dụng cơ hội thực tập để trải nghiệm các công việc thực tế tại doanh nghiệp. Kết quả từ những trải nghiệm này sẽ làm rõ nét hơn con đường sự nghiệp bạn muốn theo đuổi.

Sinh viên . . . và con đường trải nghiệm thực tế

Vì vậy, nếu có thể tìm ra môi trường tạo cơ hội cho người trẻ chứng tỏ năng lực, có sự đồng hành từ những "mentor" giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ, các bạn sinh viên sẽ vững vàng hơn trong việc chinh phục mục tiêu sự nghiệp của mình.

The Next Banker 2020 – Hành trình khởi đầu sự nghiệp

Thấu hiểu những lo lắng về việc trải nghiệm công việc của sinh viên và mong muốn mang đến cơ hội nghề nghiệp tương lai dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) giới thiệu "The Next Banker 2020". Đây là chương trình các bạn sinh viên có thể vận dụng kiến thức được học từ nhà trường vào công việc thực tế của một "Banker" và rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên chính thức.

Sinh viên và hành trình khởi đầu sự nghiệp - Ảnh 2.

The Next Banker 2020 đã bắt đầu và đang tìm kiếm các bạn sinh viên tiềm năng ở 5 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM và Cần Thơ. Với 500 vị trí thuộc 3 chức danh: Giao dịch viên, Quan hệ Khách hàng Cá nhân và Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp tại Chi nhánh & Phòng giao dịch, cùng 40 vị trí tại 6 Phòng/Ban/Khối Hội sở của ACB, các bạn sinh viên sẽ có đa dạng lựa chọn để trải nghiệm công việc phù hợp với bản thân. Ngoài cơ hội trở thành nhân viên chính thức làm việc tại ACB, những kiến thức, kỹ năng cọ xát thực tiễn được tích lũy được trong quá trình trải nghiệm sẽ là hành trang vững vàng cho các bạn khởi đầu sự nghiệp.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại http://www.acbjobs.com.vn/thenextbanker hoặc tương tác trực tiếp tại fanpage @ACB Talent Ecosystem.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

Kết Nối Với ACB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.