Welcome To Talentnetwork

Join ACB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Cách thức giữ lửa và thành công trong công việc

Khi cuộc sống của chúng ta đang phải điều chỉnh theo tình hình của COVID-19, bạn có gặp khó khăn trong việc giữ lửa với công việc của mình không?  .

ACB Talent Ecosystem gợi ý đến bạn 5 cách để bản thân tránh bị phân tâm bởi việc thay đổi nếp sinh hoạt và tập trung hoàn thành những công việc theo dự định.

  

Liệt kê cụ thể lợi ích của công việc và hiện thực hóa 
Nghiên cứu của Đại học Brown đã phát hiện việc bạn nghĩ đến các kết quả tốt đẹp, những mặt tích cực sau khi hoàn thành dự án sẽ tăng cường dopamine được giải phóng trong não, giúp bạn có động lực hăng say làm việc. Vì vậy, hãy liệt kê chi tiết những lợi ích hoặc kết quả mong muốn từ công việc đang phụ trách. Từ đó hiện thực hóa bằng những kế hoạch và việc làm cụ thể

     
 

Duy trì tương tác và giao tiếp trong công việc
​Vì có thể bạn đang áp dụng chính sách Work From Home - làm việc tại nhà, nên việc giữ trao đổi và liên hệ thường xuyên với các đồng nghiệp là điều rất cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn luôn gắn kết với các kế hoạch cùng đội nhóm và tổ chức, kích thích kỹ năng giải quyết để đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành công việc.

     
  Trau dồi năng lực bản thân
Xác định cho mình kiến thức hoặc kỹ năng bạn muốn học hỏi trong một khoảng thời gian cụ thể ngoài phần dành cho công việc. Ví dụ như đọc một quyển sách, tìm hiểu một công cụ làm việc hay tham dự khóa học online ngắn hạn. Hoạt động này sẽ làm bản thân bạn bận rộn một cách tích cực, nâng cao khả năng của cá nhân và có thể sẽ góp thêm nhiều ý tưởng mới trong dự án của mình.
     
  Nâng cao sức khỏe
Hoạt động thể chất thường xuyên có thể cải thiện tâm trạng và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Cụ thể khi bạn tập thể dục, oxy và chất dinh dưỡng sẽ đi đến các mô và giúp hệ thống tim mạch khỏe mạnh, sinh ra năng lượng cho sự sáng tạo và tập trung cho việc thực hiện công việc
     
  Giữ vững tinh thần tích cực
Trong thời điểm nhiều tin tức đa chiều xuất hiện, thông tin tiêu cực dễ làm mất động lực và ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Hãy theo dõi tình hình tại những kênh chính thống từ chính phủ và tổ chức bạn đang làm việc để cập nhật chính xác và chủ động. Xem xét các yếu tố chưa thuận lợi như một thách thức để tìm kiếm giải pháp và cơ hội thực hiện nhiệm vụ
     

Nếu có thể thực hiện kết hợp hiệu quả 5 giải pháp trên, ACB Talent Ecosystem tin rằng tinh thần và hiệu suất công việc của bạn sẽ vững vàng dù trong hoàn cảnh nào. Và so với việc thực hiện trong điều kiện thông thường, thành quả bạn có được trong thời điểm này đáng quý hơn rất nhiều lần. Hãy cùng nhau luôn mạnh mẽ và thành công nhé!

 

-----------------

Để tìm hiểu thông tin về các vị trí tuyển dụng vui lòng truy cập acbjobs.com.vn hoặc theo dõi fanpage @ACB Talent Ecosystem để khám phá văn hóa, môi trường, con người tại ACB.

 

Kết Nối Với ACB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.