Welcome To Talentnetwork

Join ACB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Câu chuyện của ACB

Tổ chức phát triển từ sự thay đổi chủ động của mỗi cá nhân

Môi trường kinh doanh có thể diễn biến bất ngờ, tạo ra ảnh hưởng sâu sắc và nhanh chóng trên diện rộng. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số, khi những tiến bộ về khoa học kỹ thuật đã dần điều chỉnh hành vi của khách hàng, thì những thách thức và áp lực đòi hỏi tổ chức hay mỗi cá nhân phải thay đổi để thích ứng lại càng mạnh mẽ hơn.

Xem chi tiết

Hoàn thành kế hoạch nửa năm | ACB Talent Ecosystem

Tinh thần làm việc nếu ví như chiếc lò xo tạm nén lại đầu năm 2020, thì giờ là thời điểm bung lên để xoay guồng công việc. Đây là khoảng thời gian để bạn đẩy mạnh các hoạt động, bù đắp các kế hoạch còn dang dở và hướng đến mục đích hoàn thành mọi chỉ tiêu cho nửa năm 2020.

Xem chi tiết

MỪNG SINH NHẬT TUỔI 27

Bạn có 3 phút để trả lời những câu hỏi về IQ, Kiến thức xã hội và các thông tin liên quan đến ACB. Với mỗi câu trả lời đúng và liên tiếp, bạn sẽ tiến lên 1 mức, nếu sai quay trở lại vạch xuất phát. Tích lũy điểm số càng cao trong suốt thời gian chơi (3 phút/lần/ngày), bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà sinh nhật ý nghĩa từ ACB.

Xem chi tiết

BẬT LÒ XO, TỐI ĐA NĂNG SUẤT

Hành động của bạn trong thời điểm này có thể là yếu tố quyết định cho hiệu quả làm việc của cả năm 2020. Tập trung và bật mạnh “chiếc lò xo” đang nén, chắc chắc bạn sẽ chạm đích thành công.

Xem chi tiết

Bắt nhịp với công việc

Cuộc sống của chúng ta đã nhộn nhịp trở lại sau khi nới lỏng giãn cách xã hội. Để ACBers có thể nhanh chóng bắt nhịp công việc và đảm bảo nguồn năng lượng tích cực, Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực gửi đến bạn những tips sau.

Xem chi tiết

Cách thức giữ lửa và thành công trong công việc

Khi cuộc sống của chúng ta đang phải điều chỉnh theo tình hình của COVID-19, bạn có gặp khó khăn trong việc giữ lửa với công việc của mình không? . ACB Talent Ecosystem gợi ý đến bạn 5 cách để bản thân tránh bị phân tâm bởi việc thay đổi nếp sinh hoạt và tập trung hoàn thành những công việc theo dự định.

Xem chi tiết

Thành công với phỏng vấn online

Hình thức phỏng vấn trực tuyến (phỏng vấn online) đang dần trở nên phổ biến trên thị trường tuyển dụng vì sự linh hoạt và thuận tiện. Đặc biệt trong mùa dịch này, hầu hết các nhà tuyển dụng hạn chế gặp trực tiếp và áp dụng phương pháp phỏng vấn online để thay thế.

Xem chi tiết

Cập nhật tuổi hưu trí của người lao động

Lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu chính được chính thức áp dụng trong thời gian tới sẽ có những tác động đến người lao động. ACB thông tin đến bạn những nội dung chính trong việc cập nhật tuổi hưu trí của người lao động.

Xem chi tiết

Thay đổi để hòa nhịp và tạo sự bứt phá

Cách thức vận hành cũng như các hoạt động của chúng ta trong công việc đang dần thay đổi bởi sự tác động từ sự phát triển của công nghệ. Để bắt nhịp với sự thay đổi này, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng mới. Dù bạn đang làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, thay đổi để hòa nhịp và tạo sự bứt phá là điều cần thiết.

Xem chi tiết

Kết Nối Với ACB

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.